Kim chi cải thảo và những thời điểm bạn nên biết

Mỗi ngày Kim Chi Cô Dung đều cho ra lò mẻ kim chi cải thảo mới, tùy vào sở thích mà các Ace chọn thời điểm ăn nhé.




Bên cạnh cách ăn phổ biến là Kim chi cải thảo sau khi được chế biến sẽ được giữ từ 2-3 ngày, lúc này cải thảo và các nguyên liệu phụ theo kèm vừa chín tới, kim chi sẽ có mầu rất đẹp, vị thanh không nồng quá cũng không chua quá. Trong một tuần tiếp theo được bảo quản trong tủ lạnh đây là khoảng thời gian kim chi đạt được độ ngon nhất.

Ace nào thích ăn sổi để thưởng thức vị nồng của cải thảo, của hành hẹ vừa chế biến quyện với mầu sắc đầy hấp dẫn của ớt bột thì khoảng thời gian từ 2-3 ngày đầu không thể bỏ lỡ.

Còn Ace nào thích ăn kim chi có chút vị chua hay để nấu canh, hoặc lẩu thì khoảng một tuần sau khi làm chính là thời điểm được lựa chọn.

Kim Chi Củ Cải: 60k/kg

Ace nào muốn tự tay chế biến kim chi ngon cho cả nhà, liên hệ Cô Dung để lấy ớt bột và xin tư vấn cách làm nhé.
Ớt bột Hàn Quốc loại 1: 250K/kg(Mã vạch 880) – Giá bán lẻ(25k/lạng)

KIM CHI CÔ DUNG
Đ/c: 40 ngõ 94 Ngọc Khánh,Ba Đình,Hà Nội
ĐT: 043.8311.223 / 0973.498.385